THƯ NGỎ

  18/07/2014

THƯ NGỎ

Lời đầu tiên Công ty TNHH Thương Mại & Môi Trường Hồng Anh gửi tới quý vị khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Công ty Chúng tôi có chức năng chuyên môn chính về môi trường chuyên thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải nguy hại của các nhà máy, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học và các dịch vụ khách sạn nhà hàng và khu vui chơi khác. Ngoài lĩnh vực trên Công ty Chúng tôi còn làm các đề án tư vấn môi trường, làm đăng ký sổ chủ thải, quan trắc môi trường hay giấy chứng nhận của Iso về kiểm định chất lượng, bán và cung cấp lắp đặt hệ thống xử lý về môi trường trong và ngoài nước.

Công ty TNHH Thương Mại & Môi Trường Hồng Anh là đơn vị có tư cách pháp nhân đầy đủ, hạch toán kế toán độc lập, có con dấu riêng, có tài khoản tiền gửi, tiền vay tại ngân hàng, hoạt động trong nước và hoạt động theo luật Doanh nghiệp ban hành.

Công ty TNHH Thương Mại & Môi Trường Hồng Anh là một Doanh nghiệp đã và đang thực hiện nhiều dự án về Môi trường đạt hiệu quả và chất lượng cao có uy tín trong cả nước, đồng thời thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, hạ tầng, khu văn hóa thể thao giải trí.

Trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đặc biệt trong lĩnh vực về Môi trường Công ty chúng tôi luôn chủ động nâng cao và phát triển thương hiệu thông qua việc đảm bảo chất lượng công trình, tiến độ thi công và an toàn lao động, sẵn sàng lắng nghe đóng góp ý kiến của quý vị khách hàng.

Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư công nhân viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, biết kết hợp giữa thực tiễn và lý thuyết tốt, đã trưởng thành qua nhiều dự án lớn, đội ngũ công nhân viên lành nghề, thiết bị máy móc chuyên về lĩnh vực môi trường như các loại máy hút bùn, máy chở rác thải Công nghiệp nguy hại, máy đo kết quả khí nén  hoàn toàn phù hợp với sự phát triển của công nghệ tiên tiến sánh kịp với sự phát triển trên thế giới.

Cùng với thời gian qua, với những tin cậy về chất lượng, tiến độ, giá thành, và những nguyên tắc và phương châm kinh doanh riêng. Công ty TNHH Thương Mại & Môi Trường Hồng Anh chúng tôi sẽ là địa chỉ đáng tin cậy của các nhà đầu tư, các đối tác trong và ngoài nước.

Tin tức mới Xem tất cả

GIẤY CHỨNG NHẬN ISO 9001:2008

Công ty TNHH Thương mại và Môi trường Hồng Anh đã được cấp giấy chứng nhận TCVN ISO 9001:2008, chứng nhận quản lý chất lượng về thu gom, vận chuyển chất thải nguy hại.

THÔNG TIN CHUNG

I.Tên doanh nghiệp: - Tên công ty viết bằng tiếng Việt: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & MÔI TRƯỜNG HỒNG ANH - Tên giao dịch nước ngoài : HONG ANH TRADING AND ENVIRONMENT CO.,LTD